Xưởng sản xuất standee mô hình người giá rẻ


Standee hình người là một sản phẩm thông dụng, thường được các ngân hàng, các hãng hàng không, các công ty kinh doanh sử dụng rộng rãi, Standee hình ngườicó kích thước bằng kích thước với người thật (cao 170cm x 60cm rộng) hoặc tùy vào từng mẫu khác nhau mà kích sẽ thay đổi theo tỉ lệ, đó có thể là hình ảnh một cô người mẫu xinh xắn, một tiếp viên hàng không hay bất cứ một người mẫu nổi tiếng đi kèm với một sản phẩm muốn quảng cáo(robot, nhân vật hoạt hình, nhân vật điện ảnh, nhân vật trong game,…).
Standee hình người là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng, bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trọng lượng nhẹ, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.

san xuat standee hinh nguoi

Những lợi ích standee hình người mang lại:
-         Gây ấn tượng từ xa (thoải mái tạo hình theo ý muốn)
-         Gần gũi với khách hàng (kích thước, chiều cao tương đương người bình thường nên dễ dàng chuyển tải nội dung quảng cáo)
-         Gọn gàng, dễ di chuyển (nhẹ, gọn, có chân hoặc chân có thể gấp lại được khi di chuyển hoặc cất đi)
-         Dễ tiếp cận khách hàng (thường đặt trước cửa đại lý, cửa hàng..)
-         Thời gian sử dụng lâu (khách hàng nhớ lâu hơn)

san xuat standee mo phong hinh nguoi gia re

san xuat standy mo hinh quang cao


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo,sản xuất standee... Thiên Phúc luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng muốn làm thương hiệu, làm quà tặng phân phối xuống các đại lý bán hàng, các kênh bán hàng siêu thị, tiệm tạp hóa. Sản phẩm standee hình người do chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Với những standee hình người chuyên nghiệp, thương hiệu của bạn chắc chăn sẽ được nhiều người biết đến.

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét